Thi công ép cọc bê tông của chúng tôi có tốt và chuyên nghiệp không ?

Nếu bạn tự xây nhà và đang đi tìm đội thi công ép cọc thì bạn tìm chuẩn người rồi đấy! Bởi chúng tôi chuyên thi công nhà dân dụng như: nhà trong phố, nhà liền kề, nhà biệt thự, nhà trong ngõ ...vv.. Những thiết bị thi công và thợ đã được tối ưu cho công việc này, nói nôm na là chúng tôi chỉ ăn với ép cọc bê tông nhà dân.

1. Máy ép Neo 

Dưới đây là máy ép cọc tải trọng 51 tấn/ đầu cọc. Máy có thể vào được ngõ nhỏ 2m (ảnh này bị nhiều web khác copy, người đang hàn là Em Quảng nhé !)

Và dưới đây là bảng kiểm định máy, cứ 6 tháng chúng tôi lại đi kiểm định một lần. Để biết được ép cọc cho công trình nhà mình đã đủ lực hay chưa bạn cứ nhìn vào đồng hồ trên máy rồi nhìn vào bảng bên phải này là biết không cần phải hỏi ai hết.

2. Mời bạn xem khoảng cách giữa các cọc trong một đài cọc được thi công bằng máy ép này.

Khoảng cách giữa các tim cọc là 60 cm

Khoảng cách giữa cọc và tường nhà bên cạnh là 20 cm (Máy đời mới này mới ép được nhé ! đời cũ là phải 30-40 cm, xa quá không tốt cho đài móng).

3. thế thời gian thi công hết mấy ngày ?

Trả lời: 2 Ngày

4. Đây là máy ép tải sắt

Nếu nhà bạn muốn ép cọc trọng tải lớn 70-90 tấn trên một đầu cọc thì chúng tôi phải dùng máy này. Máy này rất gọn nhẹ và thi công rất nhanh nhưng cần phải ở nơi xe tải 3.5 tấn vào được.

 

Bot

0964339688