Kinh nghiệm thiết kế nhà

Kinh nghiệm xây nhà

Upload: 28/03/2018

Đây là kinh nghiệm của bản thân mình, chia sẻ toàn bộ các thứ từ lúc chuẩn bị đến lúc hoàn thiện. Hy vọng giúp được nhiều người.

Xem thêm

Một số loại móng nhà cơ bản

Upload: 18/03/2018

Móng hay móng nền, nền móng hay móng nhà là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của công trình xây dựng như các tòa nhà, cầu, đập nước….) đảm nhiệm chức năng trực tiếp tải trọng của công trình vào nền đất bảo đảm cho công trình chịu được sức ép của trọng lực từng các tầng lầu khối lượng của công trình đảm bảo sự chắc chắn của công trình.

Xem thêm

10 lời khuyên giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

Upload: 18/03/2018

Chọn thời điểm xây nhà vào mùa nắng ráo sẽ có nhiều thuận lợi: thời gian thi công không bị gián đoạn, giảm những chi phí phát sinh như phí thủ kho, bảo vệ, thất thoát vật tư, trượt giá, tiền điện...

Xem thêm

Nhà mới liên tục phải sửa do chủ nhà muốn tiết kiệm tiền thuê thiết kế

Upload: 11/03/2018

Do không thiết kế bản vẽ trước khi xây nhà nên khi dọn đến ở nhà mới, vợ chồng chị Bình (Tp.HCM) thường xuyên phải chịu cảnh bóng đèn đột ngột tắc, điện chập, vòi nước rò rỉ,...

Xem thêm

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng, 2 mặt tiền vừa ở vừa cho thuê

Upload: 11/03/2018

Gia đình tôi sở hữu mảnh đất có vị trí khá đẹp, 2 mặt tiền quay ra 2 phố lớn. Tôi muốn xây một ngôi nhà 4 tầng, tầng dưới cho thuê, 3 tầng còn lại để gia đình tôi ở.

Xem thêm

Những điều cần biết trước khi xây nhà

Upload: 11/03/2018

Xây nhà là một trong những điều hệ trọng liên quan đến cả cuộc đời, vì đó là không gian sống cho cả gia đình. Một không gian sống tiện ích không chỉ nằm ở thiết kế đẹp hay nội thất hiện đại mà còn phải phù hợp với các yếu tố về môi trường và khí hậu xung quanh.

Xem thêm

4 việc cần lên kế hoạch chi tiết trước khi xây nhà

Upload: 28/03/2018

Để mang lại cảm giác thoải mái, an toàn và bình yên nhất cho mọi người trong gia đình, trước khi xây nhà, gia chủ cần bàn bạc kỹ lưỡng với các thành viên để thống nhất ý kiến về phong thủy, tài chính, thiết kế, vật liệu, trang trí nội thất...

Xem thêm

Cuộc sống bất tiện vì xây nhà quá nhiều tầng

Upload: 28/03/2018

Xây nhà 6 tầng trên mảnh đất chỉ 38m2, anh Nguyễn Anh Tuấn (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết việc chạy lên chạy xuống nhiều lần khiến mọi người trong nhà đều cảm thấy mệt mỏi.

Xem thêm

Bộ 3 giếng trời đem lại nắng gió cho ngôi nhà ống hẹp ở Hà Nội

Upload: 28/03/2018

Mặc dù căn nhà ống hẹp ngang và diện tích chỉ khoảng 50m2 nhưng chủ nhà vẫn quyết định dành nhiều diện tích cho khoảng thông tầng. Cũng nhờ có 3 giếng trời mà ngôi nhà phố này luôn thoáng đãng.

Xem thêm

0964339688